Ngày 24/07/2017, Công ty Thái Dương Real cùng Star Beach đã tổ chức cho các cán bộ nhân viên của 2 công ty đến thăm và trao quà tình nghĩa tại mái ấm Thiện Duyên, mái ấm Mai Hòa (huyện Củ Chi), chùa Kỳ Quang (Quận Gò Vấp) với hơn 200 phần quà và hiện kim. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình đồng hành cùng xã hội để giúp đỡ và sẻ chia những mảnh đời khó khăn của Thái Dương Real và Star Beach được tổ chức đều đặn hàng tháng.

Song song với hoạt động kinh doanh, Thái Dương Real và Star Beach thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Xem thêm dự án khu đô thị xanh king bay Nhơn Trạch

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám Đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach cho biết với với sứ mệnh kinh doanh và phụng sự xã hội từ những ngày đầu hoạt động, Thái Dương Real và Star Beach đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện trong thời gian qua. “Hầu hết các cán bộ nhân viên tại Thái Dương Real và Star Beach đều là những bạn có tuổi đời rất trẻ chưa có nhiều trải nghiệm về cuộc sống, thông qua những hoạt động thiện nguyện sẽ giúp các bạn đồng cảm với những mảnh đời khó khăn để từ đó hình thành trách nhiệm chung tay chia sẻ với cộng đồng. Hơn nữa, qua những hoạt động thiết thực này các bạn sẽ biết trân quý những may mắn hiện tại của mình và không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống”, bà Thanh Tú nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Tổng giám Đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach (áo ghi, ở giữa hàng thứ 2) trao quà cho các bé ở mái ấm Thiện Duyên

Mái ấm Thiện Duyên tại đường Nguyễn Thị Nê, Ấp Phú Hoà, Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi do cô Trần Thị Cẩm Giang (má Mười) thành lập với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, có tổng 125 em trẻ mồ côi, trong đó có khoảng 75 em khuyết tật. Các em còn lại đều được đi tạo điều kiện học lên tới đại học hoặc học nghề (tùy theo khả năng) để trở thành người có ích cho xã hội.


Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, đại diện các cán bộ nhân viên 2 công ty Thái Dương Real và Star Beach trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Mai Hòa

Mái ấm Mai Hoà tại đường Đỗ Đăng Tuyến, xã Nhơn Tây, huyện Củ Chi, nơi đây là mái ấm của 50 con người mắc chứng bệnh AIDS. Trong đó, có một nửa là các em mồ côi bị AIDS do di truyền từ cha mẹ.

Tập thể Thái Dương Real và Star Beach tại chùa Kỳ Quang 2

Mái ấm tại chùa Kỳ Quang 2 tại 226/79 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Nơi đây cưu mang khoảng 150 trẻ mồ côi, trong đó hơn một nửa là bị khuyết tật và bênh bẩm sinh.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi: