Bạn Cần Biết Gì Về Chủ Đầu Tư Của Dự Án Đình Đám King Bay

Dự án King Bay được biết đến như một điểm sáng của khu dô thị mới đang được khởi công xây dựng tại Nhơn Trạch Đông Nai. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho những nhà đầu tư một khoảng lợi nhuận lớn và hồi vốn trong thời gian không quá lâu, giá trị bất động sản cũng được nâng cao mỗi ngày cùng với những dự án lớn lân cận.

Cty Free Land là : Tiền thân của Free Land ngày nay là công ty Ngũ Long Tân kết hợp với Tổng công ty Đầu tư Phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long thuộc Bộ Giao thông vận tải. Đây là đơn vị chuyên đầu tư, phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông với nhiều dự án trọng điểm quốc gia như: Cầu Mỹ Thuận, Cầu Cần Thơ, Các tuyến đường Cao tốc: Trung Lương - TP. HCM, Hành lang ven biển, tuyến đường Xuyên Á, dự án kết nối đồng bằng sông Cửu Long, Nam Sông Hậu,… Và mới đây nhất là các tuyến đường Vành Đai 2, Vành đai 3. 

Chừng ấy thời gian công tác về làm hạ tầng giao thông, cùng với những tiềm lực có sẵn của mình, Công ty đã tách ra và chính thức được thành lập với tên gọi Công Ty Cổ Phần Free Land. 

Sau những năm hoạt động, phát triển, cùng kinh nghiệm đầu tư, xin cấp phép từ các dự án có quy mô lớn nhỏ. Chủ đầu tư Free Land đã khẳng định được tên tuổi, gía trị của mình trên thị trường về lĩnh vực bất động sản cũng như những pháp lý dự án và đi kèm với đó là nhiều sản phẩm mang tầm chiến lượt trọng điểm quốc gia.

Công ty cổ phần Free Land đặt trụ sở chính tại Tầng 36, Tòa Nhà Bitexco Financial Tower, Số 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, ngoài hoạt động trong kinh doanh bất động sản  Free Land còn tham gia và mảng đấu giá và định giá bất động sản.

Dự án King Bay là một dự án lớn đầu tay của Free Land, với sự hỗ trờ và hậu thuẫn mạnh mẽ từ vina land, điều này giúp King Bay có được một tổ quản lý dự án và phân tích thị trường vô cùng phong phú và dày dặn kinh nghiệm. Đôi ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng sự tham gia của các công ty liên kết trong và ngoài nước phụ trách trên mỗi một mảng khác nhau, từ đó giúp đảm bảo được chất lượng trong từng giai đoạn thi công và chi tiết theo đúng bản vẽ.

Dự án King Bay sẽ là một trong những lựa chọn mới mẻ và tiện lợi cho những cư dân hiện đại và năng động.