Thị trường căn hộ ở TP.HCM và khu vực lân cận có rất nhiều dự án đang được triển khai. Tuy nhiên, hầu hết các dự án hiện nay đều ít điểm khác biệt… Điều này khiến người mua nhà và nhà đầu tư như bị lạc vào “ma trận”, không biết nên lựa chọn dự án nào.

Trong bối cảnh đó, sự khác biệt đã đến ở các dự án ven sông, nơi có thể xây dựng các bến du thuyền hiện đại. Đây là xu hướng đầu tư tích cực, vì hạng mục này không chỉ làm tăng giá trị của BĐS nói riêng, làm đẹp cảnh quan của thành phố nói chung, mà còn có ý nghĩa kích thích tiềm năng du lịch, du ngoạn bằng đường thủy tại Sài Gòn.

Đầu tư bến du thuyền – Trở ngại với các chủ đầu tư

Tuy nhiên để đầu tư vào hạng mục bến du thuyền lại không phải là chuyện dễ dàng. Trước hết, chủ đầu tư phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng. Thứ hai và cũng là trở ngại lớn nhất, đó là kinh phí đầu tư.

Vì suất đầu tư vào hạng mục này không hề nhỏ, thậm chí rất tốn kém, bao quát cả hệ thống công viên cây xanh và đường đi bộ dọc bờ sông, xây dựng hệ thống bờ kè làm bến bãi, nạo vét lòng sông, cải thiện môi trường nước. Chưa kể chi phí đầu tư những chiếc du thuyền thấp nhất cũng vài trăm nghìn USD, cao nhất lên đến vài triệu USD. Điều này khiến không nhiều chủ đầu tư có đủ nguồn lực để triển khai tiện ích hiện đại này.

King Bay – Một trong những dự án có bến du thuyền hiện đại

Với vị thế 3 mặt tiền sông Sài Gòn ngay liền kề với quận 9, King Bay của chủ đầu tư Freeland là một trong số ít dự án có đầu tư bến du thuyền hiện đại. Đây là một trong những hạng mục đầu tư quan trọng tạo nên sự khác biệt của King Bay.

Nằm trong quy hoạch hạ tầng đã được chính phủ phê duyệt với các tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6 hecta, khu trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện quốc tế, trung tâm thể thao, liền kề sân golf quốc tế Jeongsang hiện hữu và sân bay quốc tế Long Thành… Với những tiện ích vượt trội đó, King Bay được đánh giá là dự án BĐS lý tưởng vừa để ở vừa là địa chỉ đầu tư tin cậy với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Du thuyền – Phương tiện di chuyển hiện đại

Nếu bạn đã từng đi du lịch ở đất nước Singapore và mê mẩn trước vẻ đẹp của Marina Bay thì giờ đây bạn không cần phải đi đâu xa. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đó ngay tại nhà mình.

Và điều đặc biệt là “Marina Bay” mới này không ở đâu xa xôi cả, mà nằm ngay cạnh lòng Sài Gòn, chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút đường thủy và chưa đến 50 phút đường bộ.

Thử tưởng tượng, vào những ngày cuối tuần, cả gia đình bạn cùng thư giãn trên những chiếc du thuyền sang trọng trên dòng sông mát mẻ. Hay mỗi khi đi làm thay vì di chuyển vào thành phố bằng đường bộ đông đúc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng du thuyền vừa thoải mái nhanh chóng vừa là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Nếu bạn yêu thích đất nước Singapore bởi môi trường sống hiện đại đẳng cấp và mát mẻ trong lành thì King Bay hoàn toàn có thể giúp bạn có được một nơi ở như thế. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm những điều khác biệt thì King Bay chính là điều khác biệt để bạn có được khoản đầu tư sinh lợi nhất.

Đầu năm 2018, dự kiến 2 tuyến xe buýt đường thủy đầu tiên ở TP.HCM từ quận 1 đi Thủ Đức, quận 8 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Theo đơn vị chủ đầu tư, sau khi 2 tuyến xe buýt đường thủy này đi vào hoạt động ổn định sẽ tiếp tục mở rộng thêm các tuyến đi quận 7, quận 9, Đồng Nai. Sự quan tâm phát triển hệ thống giao thông đường thủy của TP.HCM đã giúp BĐS ven sông trở thành xu hướng đầu tư mới trong tương lai.

Dự án King Bay Giai đoạn 1 – Phân khu A2 (25ha) được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Freeland, phát triển bởi Star Beach và Thái Dương Real. 

Vui lòng liên hệ hotline 0935 538 601

Địa chỉ: Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

A.D
Theo Trí thức trẻ
http://cafef.vn/king-bay-vuon-len-tam-cao-moi-cung-ben-du-thuyen-dang-cap-quoc-te-20171123093759931.chn