Ngày 14/7/2017 tại TT Hội nghị Gala Royal đã diễn ra lễ ra quân mở bán đợt 2 dự án khu biệt thự nhà phố ven sông King Bay đợt 2 với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng gần 200 chuyên viên tư vấn các sàn Thái Dương Real, Star Beach, Thiên An và Homy Land.

Ban lãnh đạo Công ty Thái Dương, Star Beach và các sàn liên kết quyết tâm mang đến cho các khách hàng dự án tốt nhất

Tiếp nối thành công vượt mong đơi của lễ mở bán đợt 1, Thái Dương Real và Star Beach chuẩn bị mở bán đợt 2 dự án khu biệt thự nhà phố ven sông King Bay giai đoạn 1 – 2,5ha dự kiến vào trung tuần tháng 8/2017, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của Star Beach và Thái Dương Real với dòng biệt thự nghỉ dưỡng dành cho giới triệu phú. Sự thành công của lễ mở bán đợt 1 đã minh chứng những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng về sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi người.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú phát biểu khai mạc buổi Lễ ra quân mở bán đợt 2

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Tổng giám đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach chia sẻ bất động sản tại Nhơn Trạch đang trở thành điểm nóng bởi hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông đang bước vào giai đoạn hoàn thiện như cầu Phước Khánh nối Cần Giờ, Nhà Bè TPHCM với Nhơn Trạch hay cầu Cát Lái, đường Vành đai 3 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào giai đoạn khởi công,…. “Cùng với đó là hàng loạt các công ty trong và ngoài nước như CFLD, Novaland, VinGroup đã bắt đầu triển khai các dự án cao cấp tại đây. Đặc biệt, King Bay là một trong những dự án hiếm hoi nhất có vị trí độc tôn với 3 mặt tiền giáp sông”, bà Thanh Tú nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Thông, Phó Tổng giám đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach trình bày kế hoạch Marketing triển khai đợt 2

Ông Nguyễn Văn Thông, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Thái Dương Real và Star Beach nhận định giao thông đường thủy đang được Nhà nước đẩy mạnh phát triển góp phần khai hóa tài nguyên du lịch giao thông đường thủy. Thái Dương Real và Star Beach rất tự tin về dự án King Bay bởi đây là một dự án có lợi thế cạnh tranh rất lớn từ về vị trí, giá thấp hơn các dự án trong cùng khu vực, cam kết về lợi nhuận,… “Bên cạnh đó, Thái Dương Real và Star Beach sẽ đẩy mạnh giới thiệu rộng rãi dự án đến các khách hàng tại Hà Nội, giới Việt kiều, giới nghệ sĩ vì King Bay được xây dựng và phát triển dành cho họ”, ông Thông tâm đắc.

Chia sẻ về lý do tiếp tục đồng hành cùng dự án King Bay giai đoạn 1 đợt 2, ông Nguyễn Đại – Giám đốc Công ty Thiên An cho biết từ thành công của đợt 1, Thiên An nhận thấy những tâm huyết cũng như chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo Thái Dương Real và Star Beach nên chắc chắn Thiên An sẽ tham gia phân phối dự án đợt này.

Một số hình ảnh khác:

Ông Nguyễn Chí Thanh, giám đốc Kinh doanh Thái Dương Real trình bày về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, giám đốc Kinh doanh Star Beach chia sẻ về thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú trao biên bản cam kết chỉ tiêu cho sàn Thái Dương

Ông Nguyễn Văn Thông trao bản cam kết chỉ tiêu cho sàn Star Beach