Ngày 27/8/2017, Star Beach và Thái Dương Real đã tổ chức tour du lịch Hồ Cốc – Bình Châu dành cho các khách hàng tham dự đã trúng giải gói du lịch dành cho 2 người trong sự kiện lễ mở bán dự án King Bay giai đoạn 1 – 25ha đợt 2.

Đoàn du lịch chụp hình tại bãi biển Hồ Cốc – bãi biển được bình chọn đẹp và hoang sơ nhất hành tinh

Trong khuôn khổ chuyến đi, các du khách được tham quan khu du lịch sinh thái Bình Châu: tắm nước khoáng nóng và tinh bùn khoáng tại suối Mơ, hồ Quê Hương; ngâm chân dưới dòng nước khoáng nóng tại suối Hà Nội – Huế – Sài Gòn; tham quan du lịch tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu; tắm biển tại Hồ Cốc.

Ngoài ý nghĩ tri ân khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua, mục đích của chuyến du lịch nghỉ dưỡng còn nhằm giới thiệu đến các khách hàng một địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu đáng để đầu tư. Thời gian tới, Thái Dương Real và Star Beach sẽ triển khai dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Princess Villas tại Hồ Tràm với quy mô 1,254ha với các tiện ích nội khu chuẩn 5 sao: hồ bơi tràn bờ 2 tầng, sân golf mini, khu nhà hàng và café ngoài trời, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh nội khu, GYM & Spa, an ninh 24/7,…

Một số hình ảnh khác: