Để có thể đánh giá được chất lượng của một khu đô thị cao cấp cần dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau, có thể kể đến như thiết kế, vị trí, dịch vụ… Hãy cùng chúng tôi đánh giá dự án King bay Nhơn Trạch dựa trên những tiêu chí đó xem liệu nơi đây có phải là một khu đô thị cao cấp hay không nhé.

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ.

Dự án King bay Nhơn Trạch được đầu tư bởi tập đoàn Freeland, đây vốn là một tập đoàn tiền thân ngày nay là công ty Ngũ Long Tân kết hợp với Tổng công ty Đầu tư Phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long thuộc Bộ Giao thông vận tải. Đây là đơn vị chuyên đầu tư, phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông với nhiều dự án trọng điểm quốc gia như: Cầu Mỹ Thuận, Cầu Cần Thơ, Các tuyến đường Cao tốc: Trung Lương - TP. HCM, Hành lang ven biển, tuyến đường Xuyên Á, dự án kết nối đồng bằng sông Cửu Long, Nam Sông Hậu,… Và mới đây nhất là các tuyến đường Vành Đai 2, Vành đai 3. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có một đơn vị chủ đầu tư lớn như vậy đỡ đầu cho dự án.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI MÀ KING BAY NHƠN TRẠCH ĐANG SỞ HỮU.

Vị trí của dự án King bay Nhơn Trạch tọa lạc chiến lược và độc tôn về phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh với kết nối giao thông thông suốt và vị thế đắc địa 3 mặt tiền sông. Nơi đây được đánh giá là một trong những vị trí “vàng” khi nằm trên trục phát triển cũng như liên kết với nhiều tuyến đường huyết mạch. Vị trí của dự án còn là một trong những trọng điểm khi kết nối nhiều khu vực khác của thành phố như Biên Hòa, Vũng tầu, TP. Hồ Chí Minh …

King bay Nhơn Trạch

THIẾT KẾ BÊN TRONG CĂN HỘ.

Mỗi căn hộ, căn nhà nằm trong khu đô thị King bay Nhơn Trạch đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Với việc bố trí tầm nhìn căn nhà rộng không gian thoáng đãng, đón được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời tốt nhất, điều này giúp mang lại sức khỏe và tinh thần thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra các thiết bị nội thất lắp đặt trong mỗi căn nhà đều được nhập khẩu, đây sẽ là niềm kiêu hãnh của chủ nhân, chứa đựng tính bền vững vượt thời gian như chính niềm hạnh phúc của mỗi gia đình.
Khu đô thị sinh thái King bay Nhơn Trạch

HẠ TẦNG ĐẦY ĐỦ, DỊCH VỤ TIỆN NGHI.

King bay Nhơn Trạch bố trí nhiều không gian xanh, bày trí nhiều cảnh vật thiên nhiên như: quảng trường, đài phun nước, vườn hoa, công viên… mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy thư thái. Dịch vụ tiện ích của dự án vô cùng đa dạng, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Có thể kể đến các dịch vụ đẳng cấp như: phòng tập Gym, trung tâm mua sắm, các hệ thống vui chơi… Cùng với đó là hệ thống an ninh đảm bảo, camera được bố trí khắp nơi 24/7, mang tới một cuộc sống an bình tại khu đô thị, biệt thự, shophouse, liền kề King bay Nhơn Trạch.