Dự án King bay Nhơn Trạch không chỉ là dự án khu đô thị đơn thuần mà dự án trên tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Bên cạnh đó, dự án trên cũng bao gồm hệ thống công viên cây xanh và bể bơi kiến tạo không gian sống xanh, sống lành mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

KING BAY NHƠN TRẠCH TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU

Ấn tượng đầu tiên về dự án King bay Nhơn Trạch là cư dân sẽ nhìn thấy không gian xanh bao quát công trình. Tổng thể dự án nằm trên diện tích đất 125ha cùng hệ thống an ninh hiện đại với 3 lớp bảo vệ. Cư dân sẽ thoải mái dạo bước trên những con đường uốn lượn bóng mát của hai hàng cây xanh thẳng tắp, khách hàng sẽ nhìn thấy khu bể bơi ngoài trời với làn nước trong xanh mát lạnh in hình nền trời xanh.

Khu đô thị sinh thái King bay Nhơn Trạch

Quần thể kiến trúc sang trọng của King bay Nhơn Trạch

Điều đặc biệt là hệ thống trung tâm thương mại hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ chị em nào. Các bà nội trợ của King bay Nhơn Trạch cũng không cần phải lo ngại mỗi khi đi mua đồ cho gia đình của mình nữa. Các khu liền kề của dự án cũng đa dạng sản phẩm như Vincom Mega Mall Time City, siêu thị điện máy HC,… đây đều là những tiện ích phục vụ chất lượng sống đỉnh cao của mọi cư dân. Với không gian gian sống thích hợp như vậy, dự án King bay Nhơn Trạch phù hợp với mọi lứa tuổi.

KING BAY NHƠN TRẠCH HỘI TỤ TRỌN VẸN TIN HOA THIẾT KẾ

Dự án hội tụ trọn vẹn những tinh hoa của chuỗi các dự án bất động sản từng thành công vang dội trước đó của chủ đầu tư. Trong một không gian sống thiết kế trong phong cách hiện đại và bền vững theo thời gian.

Khu đô thị sinh thái King bay Nhơn Trạch

Dự án King bay Nhơn Trạch gồm tổ hợp các tiện ích đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sống chuẩn của người việt. Tại dự án, các kiến trúc sư hàng đầu đã kiến tạo không gian sống tràn ngập cây xanh, tổng thể dự án nổi bật với những con đường dạo bộ, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

King bay là sản phẩm đỉnh cao của kiến trúc vì vậy nó sẽ đem đến chất lượng sống hoàn hảo cũng như kiến tạo nên giá trị sống đích thực của chủ đầu tư Freeland Vietnam. Dự án là công trình đỉnh cao trong thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.