Sau những đánh giá tích cực của khách hàng đã đi xem và tìm hiểu về dự án King bay Nhơn Trạch thì chủ đầu tư Freeland đã tiếp tục triển khai thêm các hạng mục hạ tầng và tiện ích trong lành, gần gũi với thiên nhiên trong lòng đô thị. Thời gian tới thì dự án đô thị sinh thái King bay sẽ là dự án tâm điểm của thị trường vào năm 2018 sắp tới đây.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA KING BAY NHƠN TRẠCH

Lối thiết kế kiến trúc khác biệt chính là một trong những điểm “nổi bật” của đô thị King bay Nhơn Trạch, tổng thể phối cảnh thiết kế hài hòa thống nhất giữa bên ngoài và không gian bên trong của các lô biệt thự và liên kế vườn, liên kế -nhà phố. Đó chính là nguyên nhân giải thích cho việc tại sao đô thị King bay Freeland được đánh giá cao và là ví dụ điển hình của sự hài hòa về tổng thể.. Mang phong cách thiết kế xanh, đáng sống trong lòng thành phố.. Dự án đô thị sinh thái King bay Nhơn Trạch nổi lên với phong cách lãng mạn, hiện đại.

King bay Nhơn Trạch

Với tổng thể diện tích quy hoạch rộng 125ha, mật độ cây xanh nhiều cùng với không gian thông thoáng. Mật độ hạ tầng của dự án là khá thấp. Phần còn lại được triển khai xây dựng các hạng mục công trình như là hồ điều hòa, công viên cây xanh, quảng trường, khu dịch vụ thương mại, mua sắm, trường học, bệnh viện… và rất nhiều không gian sinh hoạt cho người già cũng như trẻ em..

Không chỉ vậy, King bay Freeland lấy ý tưởng từ nguồn cảm hứng từ phong cách lãng mạn hiện đại bằng các đường nét kiến trúc tinh xảo, kết hợp với nét kiến trúc lãng mạn truyền thống Á Đông thể hiện qua cảnh quan không gian sân vườn mát mẻ, tươi tắn, không gian hồ điều hòa trong lành, dễ chịu hàng đầu của Việt Nam, rất khó có dự án bất động sản nào có thể kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc đương đại cùng vẻ sang trọng cổ kính từ thời kỳ xưa. Những lô biệt thự xinh xắn và liền kề tuyệt đẹp nằm đối chiếu xuống dòng nước trong mát, bao bọc xung quanh là hàng rào cây cảnh, các khóm hoa và cây cối xanh mát tô điểm vẻ đẹp cho toàn bộ tổng thể của khu đô thị.

Có thể nói King bay chính là nơi hội tụ được nền văn hóa của nhiều miền đất, hội tụ kinh tế của khu vực. Đây là nơi mà mỗi lô biệt thự, liền kề kể nên câu chuyện của riêng bản thân mình. Vậy nên khách hàng quan tâm đến dự án bất động sản King bay Nhơn Trạch thì thời điểm này phải đăng ký thông tin để có thể chọn lựa được lô biệt thự, liền kề đẹp nhất.