Dự án King bay Nhơn Trạch hứa hẹn trở thành hình mẫu đô thị sang trọng, King bay Nhơn Trạch là dự án trọng điểm và niềm tự hào của Tập đoàn Freeland khi giới thiệu tới khách hàng những căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse mang phong cách sang trọng hiện đại. Được thiết kế bởi ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư thuộc tập đoàn thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp thế giới, King bay từ tổng thể cho tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

KING BAY NHƠN TRẠCH SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Dự án biệt thự liền kề King bay Nhơn Trạch tọa lạc vị trí chiến lược và độc tôn về phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh với kết nối giao thông thông suốt và vị thế đắc địa 3 mặt tiền sông. Cầu quận 9 - Nhơn Trạch được khởi công xây dựng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ còn 20 phút.

- Trung tâm quận 9, Hồ Chí Minh: 5 phút

- Trung tâm bãi biển Vũng Tàu: 30 phút

- Sân bay Long Thành: 30 phút

- Trung tâm chợ  Bến Thành: 20 phút

- Phía tây bắc giáp tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Phía nam giáp đường đường vành đai 3.

king bay Nhơn Trạch

Dự án biệt thự liền kề King bay Nhơn Trạch có tổng diện tích 125ha nằm trên vị trí đắc địa vào bậc nhất, đi vào trung tâm Hồ Chí Minh chưa đầy 20 phút, cách trục đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây 100m. Một quần thể kiến trúc khép kín và sang trọng, một hình mẫu không gian kiến trúc lý tưởng của tương lai. Nơi đây nằm trong khu vực có cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao sinh sống từ lâu. Mảnh đất dự án được đánh giá rất cao bởi nằm ở vị trí vàng, gần với trung tâm kinh tế – hành chính phát triển của quận 9, Hồ Chí Minh. Hơn nữa về phong thủy, thế đất tựa sơn – hướng thủy đảm bảo luôn mang lại sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý cư dân sinh sống.

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH DÂN TRÍ CAO TẠI KING BAY NHƠN TRẠCH

Khách hàng không chỉ quan tâm tới kiến trúc hạ tầng, thiết kế căn hộ mà ngày càng lưu tâm tới văn hóa tại khu đô thị với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Nơi đây nằm trong khu vực có cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao sinh sống từ lâu. Mảnh đất dự án được đánh giá rất cao bởi nằm ở vị trí vàng, gần với trung tâm kinh tế – hành chính phát triển của quận 9 Hồ Chí Minh. Hơn nữa về phong thủy, thế đất tựa sơn – hướng thủy đảm bảo luôn mang lại sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý cư dân sinh sống.
king bay nhơn trạch

King bay Nhơn Trạch được đánh giá là rất phù hợp với những khách hàng là trí thức trẻ có thu nhập ổn định, những gia đình có mức tài chính khá,… muốn thay đổi chất lượng sống. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án “bê tông” trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía Đông Hồ Chí Minh đang là lựa chọn của nhiều người dân Thành phố.

Song song với phát triển cộng đồng dân cư, King bay Nhơn Trạch còn đảm bảo một môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn rất cao như bể bơi nước nóng bốn mùa, sảnh Lounge sang trọng và hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ với những thương hiệu đã có uy tín trên thị trường và được phát triển bởi Tập đoàn Freeland như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, giải trí, mua sắm… cho toàn khu đô thị.