Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu về một căn nhà vừa có thể ở vừa có thể hỗ trợ kinh doanh đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu thế đó, Freeland Group đã cho ra mắt sản phẩm bất động sản Shophouse King bay Nhơn Trạch, đây được đánh giá là một sản phẩm tiềm năng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của chủ sở hữu.

SHOPHOUSE LÀ GÌ ? TẠI SAO SHOPHOUSE LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY ?

Shophouse hay còn gọi cách khác là nhà phố thương mại là một sản phẩm đã có mặt từ rất lâu trên thế giới, nhưng đây có vẻ là một cụm từ mới tại Việt Nam. Một căn nhà vừa có mặt tiền phù hợp cho việc buôn bán, kinh doanh vừa có diện tích ở các tầng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của chủ căn hộ. Với một căn nhà đáp ứng được nhiều nhu cầu như vậy, cũng không khó hiểu vì sao Shophouse lại được ưa chuộng nhiều đến vậy. Trên thế giới có nhiều khu vực Shophouse đã trở thành thương hiệu của địa phương như: dãy phố mua sắm Geylang của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca của Malaysia…

Shophoues King bay Nhơn Trạch

Nắm bắt được xu thế thị trường, sản phẩm Shophouse King bay Nhơn Trạch nằm trong khu quần thể kiến trúc khép kín King bay ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường vốn đang khan hiếm dòng sản phẩm bất động sản đầy tiện ích này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SHOPHOUSE KING BAY NHƠN TRẠCH ĐỂ ĐẦU TƯ ?

Shophouse King bay Nhơn Trạch nằm trong khu quần thể kiến trúc khép kín King bay, vị trí này được coi là một vị trí vàng khi nằm trên trục phát triển phía Đông bắc của thành phố, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quốc lộ 51 nối Quốc lộ 1A với TP. Vũng Tàu, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai, giúp các cư dân hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ ngoại khu tới từ hai dự án này.

Do được nằm trong khu dự án, Shophouse King bay Nhơn Trạch có thể tận dụng được lượng khách hàng tiềm năng từ những khu vực dân cư ngay trong chính khu đô thị, qua đó tạo ra một nguồn lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu những căn Shophouse.

 Shophoues King bay Nhơn Trạch

Được thiết kế một cách thông minh, tận dụng được nhiều không gian nhất có thể, Shophouse King bay Nhơn Trạch phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau. Cụ thể, chủ sở hữu hoàn toàn có thể kinh doanh những mặt hàng liên quan tới việc mua bán, kinh doanh về mảng dịch vụ, đặt làm văn phòng… Với diện tích rộng rãi, chắc chắn các chủ sở hữu của Shophouse sẽ cảm thấy hài lòng khi có thể tận dụng chính căn nhà của mình để tùy biến mục đích sử dụng.

Và với những lợi ích về mặt vị trí, thiết kế, phù hợp với nhiều mục đích nói trên… thì nếu như chủ sở hữu không có nhu cầu sử dụng để kinh doanh thì hoàn toàn có thể cho thuê lại mặt bằng kinh doanh phía dưới, thậm chí là toàn bộ căn nhà. Qua đó, chủ sở hữu sẽ tạo ra một kênh đầu tư an toàn, một dòng tiền ổn định hàng tháng khi đầu tư vào Shophouse King bay.