Dự án King bay Nhơn Trạch không chỉ là dự án đột phá nhất của chủ đầu tư Freeland trong chiến lược khẳng định vị thế ở miền Nam mà nó còn chính là sản phẩm đi đầu trong xu thế đô thị xanh giáp thành phố Hồ Chí Minh. Với những ưu thế đặc biệt, dự án này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư địa ốc. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khách hàng sẽ nhận được từ dự án.

PHONG CÁNH SỐNG XANH TẠI DỰ ÁN KING BAY

Dự án King bay Nhơn Trạch còn nổi tiếng với phong cách thiết kế tối ưu hoá màu xanh, ở dưới mỗi căn nhà là các con đường đi dạo hít thở không khí trong lành, những chiếc ghế bố trí hợp lí để cư dân có thể ngồi đọc sách, ngắm khung cảnh yên bình. Ngoài ra còn có các khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ cho gia đình và rất nhiều các tiện ích cao cấp khác.

King bay Nhơn Trạch

Vị trí King bay Nhơn Trạch có thể nói là một trong những vị trí vàng đắc địa bậc nhất – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do con đường vành đai 3 giúp kéo ngắn nhất đến trung tâm các thành phố và sân bay.

Một bức tường cây xanh bao bọc, ngăn lại phía ngoài mọi tiếng ồn, các con đường giao thông nội bộ nối liền các đơn nguyên. Được quy hoạch hài hòa với những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơi và từng khối dịch vụ đẳng cấp nằm giữa các khối nhà. King bay Nhơn Trạch tỏa ra ánh hào quang vương giả, nơi mọi giấc mơ cao xa hàng đầu của con người được hiện thực hóa.

DỰ ÁN LIÊN KẾ BIỆT THỰ KING BAY CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Nắm giữ một thị phần lớn trong lĩnh vực bất động sản đẳng cấp, các siêu dự án Freeland khẳng định ưu thế và cao cấp vượt trội của mình qua từng công trình đang có mặt trên thị trường. Sở hữu chuỗi công trình nhà ở đẳng cấp, khẳng định vị thế riêng sở hữu mà chưa thương hiệu nào kiến tạo được. Niềm tin của khách hàng cũng được kiến trúc và củng cố thông qua những trải nghiệm thực từ các công trình mà chủ đầu tư tạo tiền đề để các dự án ra sau sở hữu được sự tin tưởng và danh tiếng nhất định. Và trong đó không thể thiếu được sự có mặt của King bay Nhơn Trạch – dự án đang gây bão trong thời gian hiện nay.

Chính sách bán hàng ưu đãi: Tập đoàn Freeland dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như: Tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…