Giải thưởng bất động sản quốc tế Dot Property Award 2018 đã chính thức công bố các đơn vị thắng giải, trong đó Khu Đô Thị Sinh Thái Ven Sông King Bay đạt hạng mục giải thưởng quan trọng trong năm nay về Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc.

Khu đô thị sinh thái ven sông King Bay là cái tên được vinh danh giành chiến thắng ở hạng mục “Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc 2018” (Best Riverside Township 2018). hoàn toàn thuyết phục nhờ vào quy hoạch hơn 70% diện tích cho không gian xanh và tiện ích nội khu đẳng cấp bên cạnh hệ thống sông hồ tự nhiên, được quy hoạch và phát triển theo chuẩn quốc tế về phát triển đô thị bền vững và thân thiện với môi trường đảm bảo một môi trường sống an toàn, đẳng cấp và trong lành.

Dot Property chọn lựa các đơn vị thắng giải từ danh sách ứng cử viên dựa trên những tiêu chí khắt khe dành riêng cho mỗi hạng mục. Các giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí khắt khe về thiết kế, chất lượng xây dựng, sự độc đáo riêng, cam kết của chủ đầu tư về phát triển môi trường và cộng đồng bền vững để chọn ra những dự án xuất sắc.

Theo đại diện chủ đầu tư, Dot Property Award 2018 là cơ hội nâng tầm danh tiếng của King Bay ra khỏi phạm vi Việt Nam; tạo ảnh hưởng đến khách hàng và đối tác khu vực; góp phần lan tỏa thương hiệu bất động sản Việt Nam nhờ các dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Giải thưởng được ghi nhận bởi giới chuyên môn về kinh doanh, bất động sản và kiến trúc quốc tế.

“Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc 2018” (Best Riverside Township 2018) – King Bay sở hữu vị thế đắc địa 3 mặt tiền sông và mặt tiền Vành Đai 3

Điểm ấn tượng nhất tại King Bay là vị trí chiến lược và độc tôn về phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, với kết nối giao thông thông suốt và vị thế đắc địa 3 mặt tiền sông, cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 15 phút di chuyển. Dự án được hưởng kết nối giao thông của tuyến đường 319 – Khi hoàn thành sẽ rút ngắn được 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố đến với King Bay, theo ghi nhận, đã thi công xong cầu Đồng Môn (xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) và đang trải đá phần đường dẫn 2 đầu cầu. Thêm vào đó, khi đường Vành đai 3 đi vào hoạt động dự kiến vào năm 2020, từ King Bay chỉ di chuyển 20 phút là đến trung tâm Quận 1 bằng cả đường bộ và tàu điện Metro.

Nội khu King Bay với hệ thống sông hồ tự nhiên giúp điều hoà nhiệt độ cho “Khu đô thị ven sông xuất sắc nhất 2018”

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TLM Corporation chia sẻ: “Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Ven Sông King Bay là tín địa để an cư, lạc nghiệp, hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp và viên mãn. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực, tâm huyết và chất xám của toàn thể bộ máy tập đoàn trong việc tạo dựng và phát triển một dự án với chất lượng hàng đầu, giá trị hàng đầu cho khách hàng.”

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – CT. HĐQT TLM Corporation nhận giải thưởng Best Riverside Township 2018 – Khu Đô Thị Sinh Thái Ven Sông Xuất Sắc 2018 từ đại diện Tập Đoàn Dot Property.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – CT. HĐQT TLM Corporation phát biểu tại đêm Gala Event Dot Property Awards 2018

Tập thể TLM Corporation chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ Chức Dot Property.