Ngày 10/9 tại chùa Giác Ngộ, Tập đoàn TLM đã đồng hành cùng Qũy Đạo Phật Ngày Nay tổ chức thành công chương trình “Trao tặng yêu thương”, mang đến nhiều giá trị thiện lành tích cực cho cộng đồng người khiếm thị.

Là thuyền trưởng chèo lái một tập đoàn lớn, Bà Nguyễn Thị Thanh Tú (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM) luôn phải dành nhiều thời gian cho việc lên chiến lược phát triển, quản lý kinh doanh của TLM. Tuy nhiên với mong ước được đóng góp một chút sức nhỏ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bà vẫn luôn để tâm đến việc thiện nguyện trong cộng đồng. Được truyền cảm hứng chia sẻ yêu thương từ người lãnh đạo có tâm, có tài, nhân viên Tập đoàn TLM luôn nhiệt tình ủng hộ để cùng đồng hành trong các chương trình thiện nguyện của tập đoàn.

Tập đoàn TLM “trao tặng yêu thương” cho 800 người khiếm thị

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú (đứng giữa) và tập thể nhân viên tập đoàn TLM trong khóa tu Phật Giáo & Doanh nghiệp tại chùa Giác Ngộ ngày 10.9)

Chia sẻ trong chương trình Trao Tặng Yêu Thương, bà Tú cho biết: “Dân gian có câu: “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”, đôi mắt chính là một trong những tài sản quý giá nhất của con người. Vì vậy, hôm nay, đệ tử cảm nhận mình hạnh phúc và may mắn, cảm thông, yêu thương và trân trọng bà con ngồi đây, khi bà con đã không may mắn mất đi gia tài lớn nhất của cuộc đời là đôi mắt. Do đó, đệ tử mong muốn gửi những phần quà thiết thực để chia sẻ bớt những khó khăn, cực nhọc trong cuộc sống đến bà con. Mong bà con hãy vững tin vào sự huyền diệu của Phật pháp, vào tình người, tăng thêm động lực vượt khó, cố gắng vượt qua số phận, tàn nhưng không phế.”

Tập đoàn TLM “trao tặng yêu thương” cho 800 người khiếm thị

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM (Hàng đầu tiên, đứng thứ năm từ trái sang) trao phần quà yêu thương cho những người khiếm thị

Chủ động phát tâm hướng Phật và nhận được rất nhiều điều phước lành trong tâm cũng như trong cuộc sống, bà Nguyễn Thị Thanh Tú đã khuyến khích cán bộ nhân viên trong tập đoàn cùng chọn cho bản thân một tín ngưỡng để hướng thiện và có đời sống tinh thần tích cực. Bà Tú cũng xin phát nguyện đời đời kiếp kiếp một lòng kính tín Tam bảo, hằng mong khắp thế giới nhờ ơn chư Phật được hưởng an lành, phước báu trong ánh hào quang của Đức Phật.

Cũng trong ngày 10.09, toàn thể cán bộ công nhân viên TLM đã được nghe bài thuyết pháp từ Thượng toạ Thích Nhất Từ trong khóa tu Phật Giáo và Doanh Nghiệp. Đây cũng là cơ duyên để mọi người tham gia thiện nguyện ứng dụng đạo vào đời bằng những hoạt động thiết thực như đăng ký hiến mô tạng, đóng góp cho quỹ Đạo Phật Ngày Nay, ủng hộ chương trình “Trao tặng yêu thương cho người khiếm thị” v.v…

Tập đoàn TLM “trao tặng yêu thương” cho 800 người khiếm thị

Hơn 800 người khiếm thị đã được nhận phần quà “yêu thương” từ tập đoàn TLM

Với triết lý kinh doanh lấy ý nghĩa từ 3 từ viết tắt True (Giá trị thật) – Loyalty (Trung tín) và Mastery (Đỉnh cao), đây chính là kim chỉ nam, là khát vọng mà tập đoàn TLM phấn đấu vươn đến trong suốt quá trình phụng sự khách hàng. Với hàng trăm cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về bất động sản, TLM đã có sự chuẩn bị chu đáo về tiềm lực tài chính, nhân sự cũng như tích lũy quỹ đất hàng trăm héc ta tại những khu vực giàu tiềm năng như TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết…Một trong các tiền đề quan trọng để phát triển thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Khẳng định tính chuyên nghiệp, đầu tư bài bản vào bất động sản, ngày 26-7, trong khuôn khổ Giải thưởng Dot Property Vietnam Award lần thứ 3, Khu đô thị sinh thái phức hợp tại dự án King Bay do Freeland làm chủ đầu tư, phát triển và phân phối bởi tập đoàn TLM đã vượt qua hàng loạt đối thủ và được vinh danh với giải thưởng cao nhất ở hạng mục “Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc 2018” (Best Riverside Township 2018).

Song song với các chiến lược kinh doanh hiệu quả, TLM không quên đặt trách nhiệm với cộng đồng, góp phần chia sẻ yêu thương đến các mảnh đời còn khó khăn trong xã hội như chương trình “Trao Tặng Yêu Thương” cho người khiếm thị, đóng góp cho quỹ Đạo Phật Ngày Nay, thăm hỏi tặng quà cho các cháu mồ côi tại Mái ấm tình thương Phúc Lâm…

PV
Nguồn: http://giadinh.net.vn/song-khoe/tap-doan-tlm-trao-tang-yeu-thuong-cho-800-nguoi-khiem-thi-20180912163810307.htm